Giá trị cốt lõi

14/07/2014 | Lượt xem: 3678

a/Nguồn nhân lực: Tạo nên sức mạnh của Vĩnh Phước ngày hôm nay chính là ở giá trị to lớn của nguồn nhân lực.

                     

Các cán bộ CNV công ty luôn mẫn cán và có trình độ cao, là những kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp các trường Đại học hàng đầu Việt Nam như ĐH Hàng Hải Việt Nam, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Luật, ĐH Ngoại Thương... Công ty tạo được môi trường phát triển chuyên nghiệp, công bằng cho đôi ngũ nhân viên hoạt động hiệu quả, phát huy được thế mạnh của bản thân, đem lại sự gắn bó lâu dài của nhân viên đối với doanh nghiệp. Vĩnh Phước chính là một đại gia đình, được xây lên từ những con người có năng lực, tâm huyết, gắn bó trong suốt quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp.

Đội ngũ công nhân đóng bao lành nghề, phục vụ công tác đóng bao xi măng (jumbo va Sling) và đóng hàng vào container tại các nhà máy và sử dụng thành thạo các loại xe nâng, cẩu bánh xich, cẩu bánh lốp phục vụ công tác xếp hàng .

 

 

                    

                    

b/Tinh thần hợp tác và uy tín: “CHỮ TÍN” trong kinh doanh là tôn chỉ xuyên suốt các hoạt động của Vĩnh Phước đã góp phần xây dựng thương hiệu vững mạnh ngày hôm nay.

                                               

c/Tiềm lực tài chính: Vĩnh Phước là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh với các cú bứt phá trên thị trường trong nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay.

                                             

d/Quan hệ đối tác: Là khách hàng truyền thống trong việc vận chuyển Logistic và mua bán Xi măng/ Clinker rời của Tổng Công ty và Tập đoàn lớn như: VIETTEL (Nhà máy XM Cẩm Phả, Trạm nghiền Cẩm Phả) ; SÔNG ĐÀ (công ty CP XM Hạ Long); VICEM (nhà máy Xi măng Bút sơn, Bỉm Sơn, Tam Điệp, Hải Phòng, Hoàng Thạch, Hoàng Mai, Hà Tiên1); Tổng Công ty VLXD số 1 (Nhà máy XM FICO Tây Ninh), Thăng Long, CHINFON Phú Tân, Lam thạch…

Đối tác & khách hàng