Giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Công ty TNHH Vĩnh Phước

25/07/2014 | Lượt xem: 7074

Công ty TNHH Vĩnh Phước được thành lập từ năm 2000 có trụ sở tọa lạc tại Tòa nhà Thành Đạt, Số 3- đường Lê Thánh Tông- Phường Máy Tơ- quận Ngô Quyền- thành phố Hải Phòng- Việt Nam (phòng 11,12, 13,14 Khu 2 Tầng ).

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển Logistics nguyên nhiên vật liệu xây dựng đặc biệt với hai mặt hàng chính là Xi măng và Clinker rời cho các Tổng Công ty và Tập đoàn lớn như: VIETTEL (Nhà máy XM Cẩm Phả, Trạm nghiền Cẩm Phả) ; SÔNG ĐÀ (công ty CP XM Hạ Long); VICEM (nhà máy Xi măng Bút sơn, Bỉm Sơn, Tam Điệp, Hải Phòng, Hoàng Thạch, Hoàng Mai, Hà Tiên1); Tổng Công ty VLXD số 1( Nhà máy XM FICO Tây Ninh), Thăng Long, CHINFON... Vĩnh phước luôn đến với các nhà máy từ ngày đầu thành lập , luôn là người tiên phong trong công tác khai thông mở tuyến vận tải logistic mang tính khoa học đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng.

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực logistic, Vĩnh phước đã mở rộng thêm sang lĩnh vực thương mại chuyên mua – bán, cung cấp các sản phẩm xi măng và clinker cho thị trượng nội địa và quốc tế.

Khởi đầu từ một công ty TNHH quy mô nhỏ với hoạt động kinh doanh tập trung ở loại hình vận chuyển logistics, khu vực giao thương giới hạn trong phạm vi nội địa. Sau 14 năm phát triển, với số vốn điều lệ 25.000.000.000 đồng (Hai mươi lăm tỷ đồng). Đến nay số vốn phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh đã tăng lên từ 4 đến 5 lần và khu vực giao thương mở rộng mang tầm vóc quốc tế. Sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của Vĩnh Phước là minh chứng cho tương lai ngày một tiến xa hơn.

Đối tác & khách hàng