Vận chuyển đường bộ

07/01/2014 | Lượt xem: 4618

Vận tải đường bộ bao gồm vận tải ô tô, đường sắt. Vận tải ô tô có tính cơ động, linh hoạt và có thế hoạt động trên mọi địa hình

              

- Vận tải bằng ô tô được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, đặc biệt là hàng có khối lượng nhỏ, khoảng cách vận chuyển ngắn: vận chuyển hàng hóa từ kho tới kho

-  Vận tải bằng ô tô thường đảm nhận vận tải chuyển tiếp.Ô tô thường đóng vai trò thu gom hàng hóa, chuyển chở hàng hóa từ kho tới các điểm vận tải để xếp lên các phương tiện vận tải khác đến nơi giao hàng cưới cùng.

Vận tải ô tô đóng vai trò gom nhặt hàng hóa và phân phối hàng hóa ở hai đầu cho các phương tiện vận tải đường biển, đường sắt và đường hàng không.

- Vận tải bằng ô tô là cầu nối, liên kết các phương thức vận tải với nhau để tạo thành một hành trình vận tải thống nhất trong vận tải đa phương thức. Trong thực tế, không một phương thức vận tải nào có khả năng vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất tới nơi tiêu dùng một cách trực tiếp như vận tải bằng ô tô. Vận tải ô tô còn đóng vai trò là cầu nối giữa các phương thức vận tải khác nhau.

Vận tải ô tô là một ngành đầu tư đầy triển vọng, thu hút lực lượng lao động lớn, có tác động đến mọi mặt đời sống và kinh tế của một nước.

VỀ CHÚNG TÔI: 

Với đội  ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp trong việc điều vận cũng như nắm trong tay các nhà thầu vận chuyển có đầy đủ trang thiết bị và phương tiện. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất,chuyên nghiệp nhất.

+/Vận chuyển clinker: xe ben 

+/Vận chuyển xi măng đóng bao jumbo và sling: xe semi và rơ mooc

+/Vận chuyển xi măng đóng container: xe đầu kéo chuyên dùn

                                                

                       

+/Vận chuyển xi măng rời : xe bồn chuyên dùng.

                                                 

                

 

- Năng suất vận chuyển đáp ứng : +/ Clinker: từ 5000 tấn đến 10.000 tấn /ngày 

+/ Xi măng các loại: 4.000 đến 5.000 tấn /ngày.

Đối tác & khách hàng